Bangkok Eating Specialist @itan

http://Facebook.com/tanraitiemtarn

😋 แทน ไร้เทียมทาน 📝 อย่าอ้วนฟรี อ้วนทั้งที ต้องอ้วนให้อร่อย 📩 Contact: [email protected]

 • Posts
  2658
 • Followers
  92703
 • Following
  1384
ขอบคุณ @chevroletthai มากครับที่ส่งรถ Chevrolet Trailblazer พร้อมติด Logo @itan มาให้เป็นรถใช้ระหว่างงาน itan & friends เด็ดเลยงานนี้มีรถประจำตำแหน่งด้วย
 • Comments 2

ขอบคุณ @chevroletthai มากครับที่ส่งรถ Chevrolet Trailblazer พร้อมติด Logo @itan มาให้เป็นรถใช้ระหว่างงาน itan & friends เด็ดเลยงานนี้มีรถประจำตำแหน่งด้วย

Advertising
Guess Who ?
 • Comments 4

Guess Who ?

🍴 Crispy Pork with Shrimp Paste

ยังไม่นอนเอาไปอีกร้าน ร้านจานกับข้าว อันนี้อยู่ใกล้บ้านมากถึงมากที่สุด วิภาวดี 20 นี่เอง ก่อนนี้ใครบ่นว่าแถวนี้ไม่ค่อยมีอะไรกิน ร้านนี้มากินได้เลยนะชาวลาดพร้าวและชาวสุทธิสารทั้งหลาย รวมถึงพี่ๆน้องๆการบินไทยและหลังการบินไทย ร้านนี้เจ้าของร้านเปิดทำด้วยใจเลยจริงๆ ฐานะทางบ้านนี่แบบว่าทำเป็นงานอดิเรกจริงๆ ทำด้วยใจ นี่คือรสมือที่แม่ทำให้ลูกๆทานมาตลอด วันนี้ลูกโตแยกย้ายกันไปมีครอบครัว แม่เลยมาทำให้ลูกค้าอย่างเราได้กินกันแทน เมนูแนะนะ หมูกรอบผัดกะปิ มาครั้งที่แล้วก็สั่ง แม่จำหน้าได้เลยว่าคนนี้มากินหมูกรอบผัดกะปิ ร้านนี้อร่อยนะ ได้ข้าวหอมมะลิร้อนๆคลุกกันไป หลับสบายเลยคืนนี้
☎️ 098-276-1161

#itan
#tanraitiemtarn
#HuaweiP10Plus
 • Comments 5

🍴 Crispy Pork with Shrimp Paste ยังไม่นอนเอาไปอีกร้าน ร้านจานกับข้าว อันนี้อยู่ใกล้บ้านมากถึงมากที่สุด วิภาวดี 20 นี่เอง ก่อนนี้ใครบ่นว่าแถวนี้ไม่ค่อยมีอะไรกิน ร้านนี้มากินได้เลยนะชาวลาดพร้าวและชาวสุทธิสารทั้งหลาย รวมถึงพี่ๆน้องๆการบินไทยและหลังการบินไทย ร้านนี้เจ้าของร้านเปิดทำด้วยใจเลยจริงๆ ฐานะทางบ้านนี่แบบว่าทำเป็นงานอดิเรกจริงๆ ทำด้วยใจ นี่คือรสมือที่แม่ทำให้ลูกๆทานมาตลอด วันนี้ลูกโตแยกย้ายกันไปมีครอบครัว แม่เลยมาทำให้ลูกค้าอย่างเราได้กินกันแทน เมนูแนะนะ หมูกรอบผัดกะปิ มาครั้งที่แล้วก็สั่ง แม่จำหน้าได้เลยว่าคนนี้มากินหมูกรอบผัดกะปิ ร้านนี้อร่อยนะ ได้ข้าวหอมมะลิร้อนๆคลุกกันไป หลับสบายเลยคืนนี้ ☎️ 098-276-1161 #itan #tanraitiemtarn #HuaweiP10Plus

🍴 Holy Moly Pie

ยังวนอยู่ใน The Commons ขออีกร้านละกัน ไหนไหนมาแล้ว ร้านนี้จะเรียกว่า ร้านพายที่ดีที่สุดในเมืองไทย ก็ไม่เกินจริงนะ เพราะร้านที่ทำเฉพาะพายหาแทบไม่มี ร้านนี้เจ้าของร้านเป็นเชฟดัง ทำมาเยอะมาก แต่ที่สร้างชื่อคือร้าน Surface Kitchen ส่วนร้านพายนี่ก็ไม่ธรรมดา มีให้เลือกหลายหน้าหลายไส้ ทั้งคาวทั้งหวานปนกันไป อย่างในรูปเป็น Salted Caramel กับ Camembert Cheese เยิ้มสุดขีดเข้ากันสุดๆ

#itan
#tanraitiemtarn
#HuaweiP10Plus
 • Comments 1

🍴 Holy Moly Pie ยังวนอยู่ใน The Commons ขออีกร้านละกัน ไหนไหนมาแล้ว ร้านนี้จะเรียกว่า ร้านพายที่ดีที่สุดในเมืองไทย ก็ไม่เกินจริงนะ เพราะร้านที่ทำเฉพาะพายหาแทบไม่มี ร้านนี้เจ้าของร้านเป็นเชฟดัง ทำมาเยอะมาก แต่ที่สร้างชื่อคือร้าน Surface Kitchen ส่วนร้านพายนี่ก็ไม่ธรรมดา มีให้เลือกหลายหน้าหลายไส้ ทั้งคาวทั้งหวานปนกันไป อย่างในรูปเป็น Salted Caramel กับ Camembert Cheese เยิ้มสุดขีดเข้ากันสุดๆ #itan #tanraitiemtarn #HuaweiP10Plus

Advertising
Guess Who ?
 • Comments 2

Guess Who ?

🍴 Poke Bowl

เมนูนี้หน้าตาเหมือนอาหารญี่ปุ่นแต่ถูกอเมริกาเคลมต้นกำเนิดไปเรียบร้อยตั้งชื่อมันว่า Poke หรือ Raw Fish Salad จัดเป็นอาหาร Hawaiian ส่วนมากทำจากปลา Tuna , Salmon ด้านล่างเป็นได้ทั้งข้าวและผัก ผสมนี่นั่นโน่นได้ตามใจ นิยมมากในอเมริกา ยังเคยคุยกับเพื่อนๆนักกินว่าน่าจะมีคนทำในเมืองไทย และในที่สุดก็มี ทำได้ดีด้วยนะ รสชาตินี่ใช้ได้เลย แถมมีของให้เลือกแต่งหน้าเยอะมาก มันต้องถูกปากสักแบบแหล่ะ ลองได้เลย ร้านชื่อ Hunter Poke อยู่ที่ The Commons ทองหล่อ

#itan
#tanraitiemtarn
#HuaweiP10Plus
 • Comments 3

🍴 Poke Bowl เมนูนี้หน้าตาเหมือนอาหารญี่ปุ่นแต่ถูกอเมริกาเคลมต้นกำเนิดไปเรียบร้อยตั้งชื่อมันว่า Poke หรือ Raw Fish Salad จัดเป็นอาหาร Hawaiian ส่วนมากทำจากปลา Tuna , Salmon ด้านล่างเป็นได้ทั้งข้าวและผัก ผสมนี่นั่นโน่นได้ตามใจ นิยมมากในอเมริกา ยังเคยคุยกับเพื่อนๆนักกินว่าน่าจะมีคนทำในเมืองไทย และในที่สุดก็มี ทำได้ดีด้วยนะ รสชาตินี่ใช้ได้เลย แถมมีของให้เลือกแต่งหน้าเยอะมาก มันต้องถูกปากสักแบบแหล่ะ ลองได้เลย ร้านชื่อ Hunter Poke อยู่ที่ The Commons ทองหล่อ #itan #tanraitiemtarn #HuaweiP10Plus

🍴Crisp Alaska Snowfish, Hijiki & Angel Hair

อีกสักเมนูก่อนอนกับหนึ่งในร้านโปรดย่านทองหล่อ Surface Kitchen ของเชฟสุดแนว Chalee Kader หนึ่งในคนที่เชื่อว่าการทำสิ่งที่ตัวเองรัก และรักในสิ่งที่ตัวเองทำจะทำให้เราไม่รู้สึกว่างานคืองาน ทำให้เชฟ Chalee มีความสุขที่จะตื่นขึ้นมาทำอาหารทุกวัน เหมือนที่ @itan มีความสุขที่จะตื่นมากินอาหารทุกวัน จานนี้คือ Signature ของที่นี่ คือมากี่ทีก็ต้องสั่ง ที่สำคัญ มากี่คนก็ต้องสั่ง นั่งกัน 3 ก็สั่งอย่างที่เห็นเลย 3 ที่ นี่เรียกว่าเป็นจาน Pasta ที่ดีอันดับต้นๆในใจเลยก็ว่าได้ อยากรู้ว่าดีขนาดไหนต้องมาลอง บอกได้แต่ ความกรอบนอกนุ่มในของปลาหิมะ ช่างตัดกับความหนุบหนึบของเส้น Angel Hair ได้เป็นอย่างดี เมนูนี้ชื่อ Crisp Alaska Snowfish, Hijiki & Angel Hair
☎️ 02-258-2858

#itan
#tanraitiemtarn
#HuaweiP10Plus
 • Comments 3

🍴Crisp Alaska Snowfish, Hijiki & Angel Hair อีกสักเมนูก่อนอนกับหนึ่งในร้านโปรดย่านทองหล่อ Surface Kitchen ของเชฟสุดแนว Chalee Kader หนึ่งในคนที่เชื่อว่าการทำสิ่งที่ตัวเองรัก และรักในสิ่งที่ตัวเองทำจะทำให้เราไม่รู้สึกว่างานคืองาน ทำให้เชฟ Chalee มีความสุขที่จะตื่นขึ้นมาทำอาหารทุกวัน เหมือนที่ @itan มีความสุขที่จะตื่นมากินอาหารทุกวัน จานนี้คือ Signature ของที่นี่ คือมากี่ทีก็ต้องสั่ง ที่สำคัญ มากี่คนก็ต้องสั่ง นั่งกัน 3 ก็สั่งอย่างที่เห็นเลย 3 ที่ นี่เรียกว่าเป็นจาน Pasta ที่ดีอันดับต้นๆในใจเลยก็ว่าได้ อยากรู้ว่าดีขนาดไหนต้องมาลอง บอกได้แต่ ความกรอบนอกนุ่มในของปลาหิมะ ช่างตัดกับความหนุบหนึบของเส้น Angel Hair ได้เป็นอย่างดี เมนูนี้ชื่อ Crisp Alaska Snowfish, Hijiki & Angel Hair ☎️ 02-258-2858 #itan #tanraitiemtarn #HuaweiP10Plus

Advertising
🍴 Jeib Rod Dee Det

ใครไปสยามช่วงนี้ถ้าเห็นร้านเปิดใหม่หน้าตาทันสมัยขึ้นป้ายว่า เจี๊ยบ รสดีเด็ด หรือ Jeib Rod Dee Det อย่าแปลกใจว่าร้านน้องใหม่หรือร้านเลียนแบบรึเปล่า บอกเลย ของแท้แน่นอน ตัวจริงเสียงจริง ลูกสาวร้านรสดีเด็ด พี่เจี๊ยบนี่คือคนที่บริหารร้านรสดีเด็ดตรงสยามมานานมากแล้ว เรียกว่าสูตรทั้งหมดก็อยู่ในมือพี่เจี๊ยบนั่นเอง ตอนนี้พี่เจี๊ยบมาเปิดร้านภายใต้ชื่อตัวเอง แต่อาหารทุกอย่างเหมือนเดิมเป๊ะ นั่งสบายกว่าเดิม มาร้านใหม่ก็ยังสั่งเมนูเดิม กินมาตั้งแต่เด็กกับ ข้าวหน้าไก่ใส่หมูทอดกระเทียม ใครไม่เคยลอง Combination นี้ลองดูดิ รับรอง มันมีความเข้ากันทางรสชาติและมันก็มีความ contrast กันทางรสสัมผัส แล้วสองอย่างรวมกันตัดกับผักชีที่โรยหน้าได้เป็นอย่างดี รับประกันว่ารสชาติเหมือนเดิม ก๋วยเตี๋ยวก็เหมือนเดิม ผัดเผ็ดลูกชิ้นก็เหมือนเดิม ไม่เหมือนเดิมแค่น้ำแดง สาขาเดิมชงอร่อยกว่าเยอะเลย ใครอยากลองร้านใหม่สาขานี้อยู่สยามซอย 2 ตรงต้นซอยใกล้ๆ True Move ตึกหัวมุมเลย

#itan
#tanraitiemtarn
#HuaweiP10Plus
 • Comments 7

🍴 Jeib Rod Dee Det ใครไปสยามช่วงนี้ถ้าเห็นร้านเปิดใหม่หน้าตาทันสมัยขึ้นป้ายว่า เจี๊ยบ รสดีเด็ด หรือ Jeib Rod Dee Det อย่าแปลกใจว่าร้านน้องใหม่หรือร้านเลียนแบบรึเปล่า บอกเลย ของแท้แน่นอน ตัวจริงเสียงจริง ลูกสาวร้านรสดีเด็ด พี่เจี๊ยบนี่คือคนที่บริหารร้านรสดีเด็ดตรงสยามมานานมากแล้ว เรียกว่าสูตรทั้งหมดก็อยู่ในมือพี่เจี๊ยบนั่นเอง ตอนนี้พี่เจี๊ยบมาเปิดร้านภายใต้ชื่อตัวเอง แต่อาหารทุกอย่างเหมือนเดิมเป๊ะ นั่งสบายกว่าเดิม มาร้านใหม่ก็ยังสั่งเมนูเดิม กินมาตั้งแต่เด็กกับ ข้าวหน้าไก่ใส่หมูทอดกระเทียม ใครไม่เคยลอง Combination นี้ลองดูดิ รับรอง มันมีความเข้ากันทางรสชาติและมันก็มีความ contrast กันทางรสสัมผัส แล้วสองอย่างรวมกันตัดกับผักชีที่โรยหน้าได้เป็นอย่างดี รับประกันว่ารสชาติเหมือนเดิม ก๋วยเตี๋ยวก็เหมือนเดิม ผัดเผ็ดลูกชิ้นก็เหมือนเดิม ไม่เหมือนเดิมแค่น้ำแดง สาขาเดิมชงอร่อยกว่าเยอะเลย ใครอยากลองร้านใหม่สาขานี้อยู่สยามซอย 2 ตรงต้นซอยใกล้ๆ True Move ตึกหัวมุมเลย #itan #tanraitiemtarn #HuaweiP10Plus

คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ทุกเรื่อง ทั้งเรื่องกีฬา อาหาร จนถึงวันนี้ @ristr8to และ ต๋อง อานนท์ ได้แสดงให้โลกเห็นกับการเป็นที่ 1 ในการแข่งขัน World Latte Art Championship 2017 ขอแสดงความยินดีกับชัยชนะในครั้งนี้ และขอถือวิสาสะเป็นตัวแทนคนไทยแสดงความขอบคุณที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศในอีกทาง สุดยอดมากๆ ใครอยากชิมฝีมือชงกาแฟโดยมือชงอันดับ 1 ของโลก ไปเจอต๋องได้ที่ Ristr8to นิมมาน เชียงใหม่

#itan
#tanraitiemtarn
 • Comments 4

คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ทุกเรื่อง ทั้งเรื่องกีฬา อาหาร จนถึงวันนี้ @ristr8to และ ต๋อง อานนท์ ได้แสดงให้โลกเห็นกับการเป็นที่ 1 ในการแข่งขัน World Latte Art Championship 2017 ขอแสดงความยินดีกับชัยชนะในครั้งนี้ และขอถือวิสาสะเป็นตัวแทนคนไทยแสดงความขอบคุณที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศในอีกทาง สุดยอดมากๆ ใครอยากชิมฝีมือชงกาแฟโดยมือชงอันดับ 1 ของโลก ไปเจอต๋องได้ที่ Ristr8to นิมมาน เชียงใหม่ #itan #tanraitiemtarn

Guess Who ?
 • Comments 3

Guess Who ?

Advertising
Guess Who ?
 • Comments 3

Guess Who ?

25 นี้ เตรียมพบกับที่สุดของ Sunday Brunch

iTAN & Friends Charity Project

มื้อเดียวในเมืองไทยกับการรวมตัวกันของ 6 สุดยอดร้านดังที่มาพร้อมกับเชฟระดับโลกกว่า 10 ชีวิต

บัตรราคา 4,000 บาท

รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปบริจาคให้แก่มูลนิธิต่างๆตามแต่เชฟทั้ง 6 ร้านจะเลือก

สนใจติดต่อได้ใน inbox

Facebook.com/Tanraitiemtarn
 • Comments 2

25 นี้ เตรียมพบกับที่สุดของ Sunday Brunch iTAN & Friends Charity Project มื้อเดียวในเมืองไทยกับการรวมตัวกันของ 6 สุดยอดร้านดังที่มาพร้อมกับเชฟระดับโลกกว่า 10 ชีวิต บัตรราคา 4,000 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปบริจาคให้แก่มูลนิธิต่างๆตามแต่เชฟทั้ง 6 ร้านจะเลือก สนใจติดต่อได้ใน inbox Facebook.com/Tanraitiemtarn

NEXT